GROLAND tự hào là đơn vị TOP đầu trong phát triển các dự án bất động sản lớn của TP.HCM nói chung và tiên phong dẫn đầu trong khu vực Tây Sài Gòn nói riêng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bất động sản và sự thấu hiểu khách hàng là số 1 – tăng giá trị cao bất động sản cho chủ đầu tư – hợp tác Win – Win với đối tác của những người Việt Nam trẻ tuổi, đam mê, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, tháng 08/2015 chúng tôi chính thức đưa thương hiệu bất động sản GROLAND ra thị trường với sự chắt lọc những tinh hoa, giá trị, sự đổi mới cả sự khác biệt trong từng sản phẩm – dịch vụ với khát vọng đưa cuộc sống của mọi người lên tầm cao mới bằng bất động sản. “ GRO ” bắt nguồn từ “ GROWTH ” có nghĩa là tăng trưởng, phát triển.

Hơn nữa thập kỷ phát triển với tư duy, định hướng phát triển và đường lối quản trị đúng đắn, uy tín và tâm sáng của mình, sự tin tưởng của khách hàng với sự đoàn kết và nổ lực của tập thể ,GROLAND đã từng bước đánh dấu ấn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản với hệ sinh thái khép kín Bất Động Sản – Đầu Tư Tài Chính – Thiết kế xây dựng đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm nhà phố hoàn thiện liền kề thuộc những dự án: GROLAND Garden – Q8, Bình Tiên Riverside – Q8, Harbor Garden – Q8, KDC An Phú – Q8, KDC Hồ Học Lãm – Bình Tân, Luxhome Gardens – Bình Tân.

Để tăng trưởng bền vững trên hành trình phát triển của mình, GROLAND luôn đặt trọng tâm kinh doanh là trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, đặt chữ “ Tâm ” lên hàng đầu trong mọi sản phẩm và dịch vụ của mình, xây dựng và phát triển công ty gắn liền với sự phát triển của xã hội, mang đến những sản phẩm thật, giá trị thật và nhu cầu cho quý khách hàng liên tục gia tăng giá trị cho quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và toàn thể nhân sự GROLAND.

Với tầm nhìn dài hạn, chiến lược phát triển đúng đắn và nổ lực hết mình của chúng tôi, GROLAND sẽ là một thương hiệu, một sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác. GROLAND xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ – hạnh phúc – thành công đến quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và toàn thể nhân sự GROLAND đã, đang và sẽ tin tưởng để chọn GROLAND đồng hành mãi mãi !

Trân trọng!

GROLAND JSC

VÕ TRUNG HIẾU _ CHỦ TỊCH HĐQT

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm Nhìn: 2025 GROLAND là đơn vị phát triển các dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế, là đơn vị tốt nhất của các chủ đầu tư, nhà đầu tư chọn hợp tác phát triển và là thành viên phát triển chủ lực của Tập Đoàn GROGROUP – Tập Đoàn kinh tế đa ngành .

Sứ Mệnh: GROLAND kiến tạo nên những công trình góp phần vào cuộc sống thịnh vượng hơn cho người Việt, đồng hành cùng khách hàng an cư lý tưởng – tăng trưởng tài sản, đồng hành cùng chủ đầu tư toả sáng giá trị bất động sản, đồng hành cùng đối tác liên kết win – win, đồng hành cùng CBNV GROLAND một gia đình thứ 2 tràn ngập hạnh phúc và thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • UY TÍN: Bạn chính là lời nói của bạn
 • TỐC ĐỘ: Tốc độ để tiên phong – Hiệu quả để khẳng định.
 • SÁNG TẠO: Sáng tạo chính là đòn bẩy bứt phá và khẳng định lợi thế cạnh tranh
 • NỔ LỰC: Nổ lực để mọi thứ mở ra và mọi vấn đề đều có giải pháp.
 • NHÂN VĂN: Mối quan hệ và con người chính là nền tảng bậc nhất cho sự phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Với khách hàng: GROLAND đặt khách hàng là số 1
 • Với chủ đầu tư: GROLAND đưa giá trị bất động sản tăng mạnh
 • Với đối tác liên kết: GROLAND hợp tác phát triển Win – Win
 • Với CBNV: GROLAND chia sẽ – đồng hành cùng phát triển.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH

 • Tiềm lực tài chính vững mạnh
 • Sở hữu kiềng 3 chân – 3 lĩnh vực cốt lỗi trong bất động sản
 • Đội ngũ trẻ tâm – tầm – tài và chuyên nghiệp
 • Mối quan hệ và quỹ đất rộng khắp.