About
About

Công Ty Côt Phần Phát Triển BDS GROLAND được thành lập vào năm 2016. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đất nền, nhà ở, căn hộ, biệt thự… tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty đã không ngừng phát triển, đầu tư kinh doanh nhiều dự án bất động sản tại thành phố trọng và các tỉnh lân cận, là một trong những công ty phát triển bất động sản chất lượng, uy tín hiện nay.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI GROLAND

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là khái niệm phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể định nghĩa một cách cụ thể. Trong vai trò là nhà tuyển dụng, nhà quản lý nhân sự, trưởng bộ phận, bạn cần phải hiểu rõ khái niệm này hơn ai hết. Có như vậy, tổ chức của bạn sẽ lựa chọn được đúng người, việc quản lý nhân viên trở nên chuyên nghiệp, rõ ràng và đối với những ứng viên, họ sẽ cảm thấy hài lòng khi được làm việc trong môi trường như vậy.

Xem chi tiết →

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ TẠI GROLAND

Trong quá trình thực hiện chiến lược, chính sách đối với người lao động có vai trò rất quan trọng bởi lẽ con người là yếu tố năng động nhất, có tính quyết định nhất. Hệ thống quản trị chiếnlược được thiết kế tốt có thể thất bại nếu vấn đề về nhân sự không được quan tâm đầy đủ. Chính sách nhân sự tốt sẽ giúp phát triển kĩ năng quản trị và trình độ người lao động; tạo ra hệ thống luật lệ và thưởng phạt khuyến khích cao; sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực nhằm đạt được mục tiêu chiến lược cũng như sự phát triển và hài lòng của những người lao động.

Xem chi tiết →